TIÊU CHÍ CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG CỔNG TỰ ĐỘNG

Tiêu chí chọn đơn vị thi công cổng tự động là gì? Đây là vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn đơn vị thi công. Bài viết sau sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra sự chọn lựa.

XEM THÊM CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Vì sao nên chọn đơn vị thi công cổng tự động

Một số lợi ích cơ bản khi lựa chọn đúng đơn vị thi công cổng tự động như sau:

Giá cả hợp lý

Ở những đơn vị uy tín, lúc nào giá cả cũng được công khai minh bạch. Bạn có thể so sánh giá giữa các đơn vị với nhau với cùng sản phẩm.

Giá của sản phẩm đi đôi với chất lượng sản phẩm. Và bạn sẽ không phải gặp các trường hợp bỏ số tiền lớn nhưng lại mua sản phẩm kém chất lượng.

Thi công đảm bảo

Khi được lắp đặt bởi đơn vị thi công lâu năm, tay nghề cao thì công trình sẽ được đảm bảo về chất lượng. Đồng thời, sẽ mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống cổng tự động sẽ hoạt động trơn tru. Không gây tiếng ồn hay khó chịu trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra còn đảm bảo an toàn lao động, an toàn thi công và vệ sinh môi trường.

Vì sao nên chọn đơn vị thi công cổng tự động
Vì sao nên chọn đơn vị thi công cổng tự động

Chất lượng sản phẩm tốt

Nếu bạn chọn được đơn vị uy tín, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo. Thiết bị được sử dụng là hàng chính hãng, nhập khẩu từ các thương hiệu lớn. Chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ.

Công trình sẽ được đảm bảo luôn hoạt động tốt

Các sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ có chế độ bảo hành lâu dài cho sản phẩm. Thông thường cổng tự động sẽ được bảo hành 2 năm.

Các đơn vị thi công uy tín luôn có đội bảo hành, để đảm bảo công trình luôn hoạt động tốt và khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tiêu chí chọn đơn vị thi công cổng tự động

Dựa trên các lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi chọn được đơn vị thi công uy tín. Khang Nam liệt kê một số tiêu chí cơ bản khi chọn đơn vị thi công như sau:

Có thâm niên trong nghề

Bởi những đơn vị này có tay nghề giỏi sẽ đảm bảo chất lượng công trình. Đồng thời các đơn vị này có bề dày kinh nghiệm, họ sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, để áp dụng cho công trình để thu hút khách hàng và phát triển doanh nghiệp.

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Các đơn vị phải chứng minh được nguồn gốc sản phẩm. Có đầy đủ giấy CO, CQ và chứng nhận chất lượng sản phẩm. Và chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Chế độ bảo trì bảo hành đầy đủ

Thông thường khi lắp đặt cổng tự động, bất kỳ đơn vị nào cũng phải đảm bảo được chế độ bảo trì, bảo dưỡng, ưu dài dành cho khách hàng.

Do đó, khi lựa chọn đơn vị thi công. Bạn nên lựa chọn các đơn vị luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Đó là, thời hạn bảo hành cổng tự động trong bao lâu. Chế độ bảo trì sửa chữa như thế nào.

Tất cả các vấn đề này được ghi ra bằng tấm phiếu thoả thuận giữa đơn vị thi công và chính khách hàng.

cong-tu-dong

Liên hệ lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng giá rẻ Khang Nam Window: 0906 455 605

Khang Nam chuyên cung cấp thi công lắp đặt cổng tự động

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh cổng tự động. Chúng tôi luôn khẳng định vị trí uy tín và chất lượng sản phẩm tại thị trường Đà Nẵng.

Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi luôn đưa đến khách hàng những sản phẩm cổng tự động tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, đội bảo hành nhanh Khang Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT MOTOR CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY KHANG NAM WINDOW

Hotline: 0906.455.605

Địa chỉ showroom: 30 Vũ Hữu, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng: Khánh An 10, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Email: khangnamwindow@gmail.com


Contact Me on Zalo