THI CÔNG CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG TẠI KHU FPT

1.Sơ nét về tập đoàn công nghệ FPT

FPT là một tập đoàn công nghệ viễn thông lớn tại Việt Nam. Trong những năm trở lại đây thì tập đoàn này đang chuyển hướng đầu tư mạnh vào Đà Nẵng, tiêu biểu như trụ sở FPT Softwave, Khu đô thị công nghệ cao tại Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng và nhiều công trình khác đang trong giai đoạn thi công.

2.Thông tin thi công cửa tự động tại FPT:

Là một tập đoàn viễn thông công nghệ lớn nên các công trình của FPT được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn công nghệ, đó là lí do mà lãnh đạo của FPT lựa chọn cửa tự động là giải pháp lưu thông chính cho các công trình của mình.

Khang Nam Window vinh dự được lãnh đạo FPT Đà Nẵng đặt niềm tin chọn là nhà thầu thi công hạng mục cửa trượt tự động tại công trình của công ty tại Đà Nẵng.

Video thi công cửa trượt tự động tại khu FPT

[KHANG NAM WINDOW – NHÀ THẦU HÀNG ĐẦU VỀ CỬA]
——
? Sau nhiều năm miệt mài làm việc, nhiệt huyết, tận tâm, thương hiệu KHANGNAM WINDOW đã gắn liền với những công trình hàng đầu tại Đà Nẵng, miền Trung và Tây Nguyên.
? Mỗi bước đi đến thành công, không thể thiếu sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty.
? KHANGNAM WINDOW tự hào là nhà thầu các hạng mục nhôm kính, cửa tự động, vách kính cường lực, cửa nhôm, cửa nhựa cao cấp của các công trình sau:

? Laguna Lăng Cô Resort
? Nhà máy CTR Vina Quảng Nam
? SEA SHORE Hotel
? GRANT Hotel
? One OPERA Hotel
? Bệnh viện 199 Bộ Công an
? Bệnh viện Tâm Trí
? Nhà hàng gió biển
Và nhiều công trình tiêu biểu khác.

Viết một bình luận


Contact Me on Zalo
0906. 455. 605