THI CÔNG CỬA TRƯỢT KYK TẠI HÒA CẦM

Thi công cửa trượt tự động cho nhà container tại Hòa Cầm

  • Gần đây mô hình “nhà container”, “nhà di động” đang được chú ý khá nhiều bởi sự linh động có thể mang đi bất cứ đâu. Mô hình này đặc biệt hữu dụng với các nhà thầu xây dựng trong việc hỗ trợ chỗ ở cho người lao động.
  • Công trình thi công tại Hòa Cầm – Đà Nẵng, nơi đang có khá nhiều những công trình đang trong giai đoạn xây dựng với rất nhiều công nhân đang làm việc tại đây.
  • Khang Nam Window rất hân hạnh khi nhận được đơn đặt hàng thi công loạt cửa tự động Hàn Quốc KYC cho công trình độc đáo này. Và vừa rồi chúng tôi cũng đã bàn giao công trình cho chủ đầu tư đúng với tiến độ đã cam kết.

LIÊN HỆ THI CÔNG CỔNG TỰ ĐỘNG TẠI DÀ NẴNG: 0906 455 605

Thi công cửa trượt tự động cho nhà container tại Hòa Cầm

[KHANG NAM WINDOW – NHÀ THẦU HÀNG ĐẦU VỀ CỬA]

——
? Sau nhiều năm miệt mài làm việc, nhiệt huyết, tận tâm, thương hiệu KHANGNAM WINDOW đã gắn liền với những công trình hàng đầu tại Đà Nẵng, miền Trung và Tây Nguyên.
? Mỗi bước đi đến thành công, không thể thiếu sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty.
? KHANGNAM WINDOW tự hào là nhà thầu các hạng mục nhôm kính, cửa tự động, vách kính cường lực, cửa nhôm, cửa nhựa cao cấp của các công trình sau:

? Laguna Lăng Cô Resort
? Nhà máy CTR Vina Quảng Nam
? SEA SHORE Hotel
? GRANT Hotel
? One OPERA Hotel
? Bệnh viện 199 Bộ Công an
? Bệnh viện Tâm Trí
? Nhà hàng gió biển
Và nhiều công trình tiêu biểu khác.


Contact Me on Zalo