CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT MOTOR CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG

Để hiểu hơn quy trình lắp đặt, Khang Nam giới thiệu các bước lắp đặt motor cổng âm sàn tự động. Giúp bạn dễ dàng kiểm tra, giám sát khi thi công công trình.

Cổng âm sàn tự động là gì?

Khái niệm

Cổng âm sàn tự động là loại cổng được lắp thiết bị đóng mở tự động nằm dưới âm nền đất. Cổng hoạt động dựa trên thiết bị điều khiển như nút ấn đóng mở, remote, smartphone. Mang đến cho người dùng những tiện ích vượt trội.

XEM THÊM SẢN PHẨM CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG

Công trình cổng âm sàn tự động thực tế:

Ưu điểm vượt trội của cổng âm sàn tự động

– Ưu điểm đầu tiên mà cổng truyền thống không có đó là đóng mở cổng tự động. Chỉ cần nhấn nút trên các thiết bị như remote, điện thoại,…là cổng đã tự động đóng mở. Có thể điều chỉnh chế độ đóng 1 cánh hoặc 2 cánh.

– Hoạt động yên tĩnh và êm ái, do động cơ đã được đặt âm dưới mặt đất giảm được tối đa tiếng ồn.

– Có thể dễ dàng sử dụng cho tất cả các loại cổng. Vì hệ thống nằm gọn dưới đất nên không vướng víu giống các loại thiết bị khác (cổng tay đòn, cổng trượt).

– Cổng đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng. Hệ thống khóa cực kỳ chắc chắn, trộm không thể bẻ khóa.

– Tính thẩm mỹ cao do động cơ được đặt dưới mặt đất, nên nhìn vào thì nó như những cánh cổng bình thường.

Các bước lắp đặt motor cổng tự động âm sàn

Đây là một trong những bước quan trọng khi lắp đặt cổng âm sàn tự động. Motor cổng âm sàn sẽ được lắp đặt trước khi lắp cổng.

thi-cong-cong-am-san-tu-dong
Motor cổng âm sàn tự động

Bước 1: Cố định motor

Để lắp đặt motor âm sàn trước hết phải đào 2 hố chôn âm sàn cho motor và đường ống để chạy ống thoát nước và dây điện. Nên sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để đào hố. Sau đó, đi đường ống thoát nước từ motor về phía hố ga hoặc về phía ngoài đường.

Đi dây điện từ nguồn cấp đi đến vị trí đặt bộ điều khiển trung tâm. Âm trong tường, sử dụng ống để bọc dây điện. Đi dây điện từ bộ điều khiển về mỗi bên motor, thường sẽ sử dụng một cặp dây hai lõi hoặc một dây 4 lõi với dây điện 1.5 trở lên.

Khi hoàn thành xong hố để chôn đế hộp âm sàn và dây điện xong thì đổ bê tông xuống sao cho cân bằng (sử dụng thước để đo cân bằng) nếu không cân bằng tỉ lệ bắt buộc phải chỉnh lại để tránh ảnh hưởng quá trình sử dụng. Sử dụng hồ dầu hoặc  xi măng, cát chít lại những vị trí đã đục và đào đường ống thoát nước.

Khi hoàn thành xong công việc bên trên thì để đế cứng dựng cổng và lắp đặt motor sang ngày hôm sau cho đế chắc.

Bước 2: Tiến hành lắp motor

cong-tu-dong
Tiến hành lắp motor sau khi hoàn thành bước 1

Lắp đặt motor bạn cần vệ sinh đế hộp cho sạch sẽ. Đặt motor vào hộp để bắt đầu đấu điện. Bắt vít bo mạch lên tường, căm mạch nhận sóng vào bo mạch

Lưu ý: Cánh cổng mở xoay hướng nào thì lắp củ motor xoay hướng đó. Vặn thật chặt bốn chân giữ motor.

Bước 3: Cài đặt chương trình

Đối với phần cài đặt chương trình cần phải có kỹ thuật viên cài đặt. Hoặc có thể theo hướng dẫn được đính kèm theo mỗi bộ cổng tự động. Nên cài đặt chương trình đóng mở cửa, thời gian mở và độ trễ của mỗi cánh cửa như thế nào cho hợp lý. Nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Khang Nam – Chuyên thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động

Khang Nam đơn vị chuyên thi công lắp đặt cổng tự động, cửa tự động, giếng trời thông minh với hơn 8 năm kinh nghiệm tại thành phố Đà Nẵng, miền Trung và Tây Nguyên.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được nhập khẩu từ Italia và Đài Loan. Thời gian bảo hành lên đến 2 năm.

Đội bảo hành nhanh Khang Nam cam kết bảo dưỡng công trình nhanh nhất.

GIẾNG TRỜI THÔNG MINH LÀ GÌ?


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY KHANG NAM WINDOW

Hotline: 0906.455.605

Địa chỉ showroom: 30 Vũ Hữu, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng: Khánh An 10, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Email: khangnamwindow@gmail.com


Contact Me on Zalo