Sản xuất và gia công cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng

Khang Nam chuyên sản xuất và gia công cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng. Các khâu sản xuất thi công tại Khang Nam đều được công khai nhằm đảm bảo mang lại sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt nhất cho khách  hàng.

Quy trình sản xuất và gia công nhôm xingfa tai Đà Nẵng

Để sản phẩm có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Khang Nam cung cấp một quy trình thi công rõ ràng và quy củ nhất.

Tiến hành đo đạc thực tế tại nhà khách hàng

Nhân viên Khang Nam sẽ lên lịch hẹn với khách để tiến hành đo đạc kích thước chính xác nhất. Đồng thời ghi lại những yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm, vị trí, kiểu dáng,…

Lên bảng vẽ thiết kế

Sau khi có được số liệu chi tiết của công trình, nhân viên Khang Nam sẽ thiết kế một bảng vẽ. Thông qua bảng vẽ khách hàng sẽ dễ dàng hình dùng được căn nhà của mình khi hoàn thiện sẽ ra sao.

Đi kèm với bảng vẽ sẽ là bảng dự toán chi phí đầy đủ để khách hàng có thể điều chỉnh trước khi tiến hành sản xuất thi công.

Sản xuất, gia công nhôm xingfa

Khi đã thống nhất về phương án thiết kế cũng như dự toán chi phí. Khang Nam sẽ tiến hành gia công, sản xuất sản phẩm phù hợp. Ở giai đoạn này, khách hàng nếu muốn có thể đến quan sát quá trình gia công, sản xuất sản phẩm tại xưởng Khang Nam.

Quá trình này sẽ kéo dài khoảng 15 – 20 ngày tùy theo khối lượng công việc.

gia công cửa nhôm xingfa đà nẵng
gia công cửa nhôm xingfa đà nẵng

Nghiệm thu trước thi công

Sản phẩm sau khi được gia công sẽ được kiểm tra lần nữa để chắc chắn có đúng với yêu cầu của khách hàng hay không. Nếu sản phẩm đã đạt yêu cầu thì sẽ được đưa đi thi công.

Với quy trình quy củ, rõ ràng, khách hàng của Khang Nam sẽ có thể theo dõi tiến độ công trình dễ dàng. Đồng thời kiểm soát được chất lượng sản phẩm trước trong và cả sau thi công.

>>> Xem ngay: Cách chọn cửa nhôm xingfa chính hãng chuẩn nhất

Tại sao nên chọn Khang Nam gia công sản xuất cửa nhôm xingfa

Khang Nam Window có kinh nghiệm thi công đa dạng. Trong suốt thời hình thành và phát triển, Khang Nam đã phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Từ khách hàng là doanh nghiệp cho đến khách hàng là hộ gia đình, cá nhân. Đối với các khách hàng khác nhau Khang Nam đều có thể cung cấp giải pháp cửa phù hợp.

>>>Xem ngay: Các dự án đã thi công tại Khang Nam

Bên cạnh đó là sản phẩm đa dạng giúp Khang Nam có thể đưa ra nhiều phương án phù hợp nhu cầu khách hàng. Khách hàng sẽ không sợ sự lựa chọn của mình bị hạn hẹp.

Đi kèm với đó là chế độ hậu mãi hấp dẫn cùng chính sách minh bạch trong nguồn gốc sản phẩm. Khách hàng đến với Khang Nam Window sẽ được hưởng chính sách hậu mãi cực hấp dẫn

  • Miễn phí bảo trì 6 tháng 1 lần trong năm đầu tiên
  • Đổi mới sản phẩm nếu bị lỗi từ nhà sản xuất ( áp dụng trong suốt thời gian bảo hành)
  • Bảo hành toàn bộ công trình (gioăng su, kính, keo,…) trong một năm
  • Phụ kiện chính hãng được bảo hành 2 năm.
  • Thanh nhôm được bảo hành lên đến 10 năm

Sản phẩm tại Khang Nam Window cũng được công khai về nguồn gốc. Các chứng chỉ, giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm. Khang Nam sẵn sàng để khách hàng kiểm tra. Đồng thời cam kết đền bù lên đến 100 triệu cho trường hợp khách phát hiện hàng giả, nhái.

Với phương châm “Đúng sản phẩm – Hợp túi tiền” – Khang Nam luôn chủ trương đảm bảo cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

Hình ảnh gia công sản xuất cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số hình ảnh tại xưởng sản xuất Khang Nam Window. Khách hàng nếu có nhu cầu vẫn có thể đến tham quan cũng như quan sát quá trình làm việc, gia công sản phẩm tại xưởng.

sản xuất nhôm xingfa đà nẵng
sản xuất nhôm xingfa đà nẵng

Chọn Khang Nam chính là chọn chất lượng. Hãy để lại thông tin tại Form đăng ký để nhận được báo giá chi tiết nhất cho công trình của bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY KHANG NAM WINDOW

Hotline: 0906.455.605

Địa chỉ: 30 Vũ Hữu, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng: Khánh An 10, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Email: khangnamwindow@gmail.com

Viết một bình luận


Contact Me on Zalo
0906. 455. 605