QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA THỦY LỰC

Bạn đang muốn nắm được quy trình lắp đặt cửa thủy lực. Nhưng bạn không biết nên tìm hiểu từ đâu? Mời bạn đọc bài viết sau để hiểu hơn cách lắp đặt cửa thuỷ lực.

Cửa thuỷ lực là gì?

Cửa thủy lực là loại cửa được làm từ kính cường lực kết hợp với hệ thống thủy lực âm sàn. Trong đó, kính cường lực khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường.

Hệ thống thủy lực giúp cánh cửa có thể tự động quay về vị trí đóng và luôn đóng kín mà không cần phải dùng quá nhiều lực. Hệ thống này được thiết kế dựa trên nguyên tắc lực giảm dần đều khiến cho cửa tự động khép lại. Khi đến điểm đóng, cửa sẽ được giữ lại và tạo độ khít giữa cánh cửa với vách kính.

Cửa thủy lực thường được làm cửa chính ở nhà phố, biệt thự. Cửa sảnh trong những khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, toà nhà cao ốc. Hay được sử dụng trong văn phòng, bệnh viện, trường học. Không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, cửa thuỷ lực còn có độ bền rất cao.

Quy trình lắp đặt cửa thuỷ lực của Khang Nam

Bước 1: khảo sát công trình

Kỹ thuật sẽ khảo sát khu vực lắp cửa kính thuỷ lực, để xem vị trí đó phù hợp đảm bảo lắp cửa kính thuỷ lực được không. Đo đạc chính xác kích thước diện tích cửa, đây là bước rất quan trọng bởi nó sẽ làm cơ sở cho các bước tiếp theo. Sau đó lên bản vẽ chi tiết và chốt phương án với khách hàng.

Bước 2: kiểm tra và vận chuyển

Tiếp theo, kỹ thuật Khang Nam sẽ kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi chuyển đến công trình.

Vận chuyển cửa kính tới nơi cần lắp đặt. Khi vận chuyển cần lót các vật liệu mềm như xốp, giấy, vải để ngăn cách và tránh co xát giữa các vách kính với nhau. Trên đường vận chuyển di chuyển nhẹ nhàng, tránh bị sóc và xếp cửa trong xe với giá chuyên dụng, buộc cẩn thận tránh bị dịch chuyển nhiều.

Bước 3: lắp đặt cửa

  • Thi công bản lề

Bước này rất quan trọng, quyết định độ chắc chắn của cửa thuỷ lực. Do đó, đòi hỏi thi công phải tỉ mỉ và chính xác. Cần lưu ý cắt sàn theo bản lề với kích thước phù hợp với hộp máng. Tuyệt đối không cắt sàn quá to hoặc quá nhỏ. Làm cho bản lè bị lỏng, lúc này cửa sẽ mất đi cố định.

  • Lắp trục xoay vào khung cửa

Bước này khá quan trọng, phải được thực hiện lắp đặt đồng tâm từ trên xuống dưới. Và đảm rằng trục xoay được đặt vào vị trí khung cửa.

  • Lắp bộ phận kẹp

Cần lưu ý lắp bộ phận kẹp kính phải ăn khớp với bản lề. Bởi bộ phận kẹp cửa giúp định vị các bộ phận liên kết khác. Do vậy, khi lắp bộ phận kẹp cửa nên sử dụng bút định vị nhằm thao tác chuẩn xác hơn.

  • Lắp dựng cánh cửa thuỷ lực

Cánh cửa thuỷ lực khá nặng và lớn. Khi lắp cần có nhiều người để dựng cánh lên lắp một cách an toàn và chuẩn xác nhất. Hạn chế lắp một mình khiến kính bị rơi vỡ.

  • Lắp ghép các phụ kiện

Lắp ghép các phụ kiện như tay đẩy, tay nắm,… Phải chắc chắn rằng cửa đã vào vị trí cần lắp, sau đó tiến hành lắp phụ kiện. Nhằm hoàn thiện bộ cửa.

Bước 7: hoàn thiện và bàn giao

Kỹ thuật Khang Nam kiểm tra toàn bộ cửa, vận hành xem có hoạt động tốt không. Nếu có gì sai sót sẽ khắc phục tại chỗ, tránh những rủi ro không mong muốn. Sau đó vệ sinh cửa.

Cuối cùng là bàn giao công trình lại cho khách hàng.

Khang Nam – Chuyên lắp đặt cửa thủy lực

Khang Nam đơn vị tại Đà Nẵng chuyên thi công, lắp đặt cửa thủy lực. Sản phẩm Khang Nam luôn đảm bảo về chất lượng.

Với đội ngũ tay nghề cao kinh nghiệm 8 năm thi công, Khang Nam đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ tại TP Đà Nẵng, miền Trung và Tây Nguyên. Và để khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng, đội bảo hành nhanh Khang Nam sẵn sàng hỗ trợ 24/7, đảm bảo công trình luôn hoạt động tốt.

Bài viết này Khang Nam hi vọng sẽ giúp bạn biết được quy trình lắp đặt cửa thủy lực, để có thể giám sát trong quá trình thi công. Chúc bạn chọn được đơn vị thi công uy tín cho công trình.

CÁCH PHÂN BIỆT PHỤ KIỆN KINLONG THẬT GIẢ


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY KHANG NAM WINDOW

Hotline: 0906.455.605

Địa chỉ showroom: 30 Vũ Hữu, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng: Khánh An 10, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Email: khangnamwindow@gmail.com


Contact Me on Zalo