Kính cường lực

Khang Nam Window là đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng tắm kính – lan can tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Với thiết kế hiện đại phòng tắm kính, lan can kính hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng.

Phòng tắm kính – lan can kính

Phòng tắm kính

Phòng tắm kính hay còn gọi là cabin phòng tắm kính, vách kính nhà tắm là phòng tắm được làm từ vách kính cường lực. Được cố định và kết nối bởi các phụ kiện như: kẹp kính, ray trượt, bản lề, tay nắm,….

Tại sao nên lắp phòng tắm kính

Thông thường khi tắm, nước sẽ bị bắn lên và văng tung tóe trong phòng, khiến cho sàn nhà ước sũng. Dễ gây ẩm thấp, trơn trượt, nguy hiểm cho người dùng sau đó, đặc biệt là người già, trẻ em.

Phòng tắm kính sẽ giúp bạn tránh được trường hợp này. Phòng tắm kính ngăn cách khu vực tắm với khu vực vệ sinh. Giúp phòng tắm luôn được giữ trong trạng thái khô ráo.

Ngoài ra phòng tắm kính còn giúp thăng hạng vẻ sang trọng cho không gian của phòng tắm.

Giá thành phòng tắm kính

Để biết được tổng chi phí khi lắp đặt phòng tắm kính mọi người chỉ cần thực hiện tính theo công thức sau:

Giá = Diện tích kính x Đơn giá + Phụ kiện

Lưu ý:

Số lượng phụ kiện sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng và diện tích phòng tắm kính. Vì thế phải người nắm về kỹ thuật thì mới có thể biết chính xác số lượng cần dùng. Để có thể có báo giá chính xác mọi người hãy liên hệ đơn vị lắp đặt để có được bảng dự toán chính xác nhất.

Kiểu dáng phòng tắm kính phổ biến

Lan can kính

Lan can kính, ban công kính hiện đang rất được yêu thích bởi kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Có đến 70% nhà xây mới lựa chọn lắp lan can kính, ban công kính thay vì các chất liệu thường thấy như gỗ, thép, inox,….

Ưu điểm của cầu thang kính, ban công kính

Ưu điểm lớn nhất của cầu thang kính, ban công kính chính là độ bền bỉ. Được cấu thành bởi kính cường lực và phụ kiện được làm từ inox. Ban công kính, cầu thang kính không bị tình trạng ăn mòn như bị oxi hóa hay mối mọt. Đồng thời cũng không bị phai màu do tác động của nhiệt độ hay thời gian.

Bên cạnh đó, lan can kính có bề mặt nhẵng bóng, trong suốt, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Giá thành ban công kính, cầu thang kính

Tương tự phòng tắm kính thì lan can kính, cầu thang kính cũng tính theo công thức:

Giá thành = đơn giá x mét dài (Đơn giá bao gồm giá phụ kiện)

Và để biết được chính xác giá thành thì cách nhanh nhất chính là gửi thông tin về cầu thang để được nhân viên báo giá chuẩn xác nhất.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM BÊN DƯỚI.

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Contact Me on Zalo