Khang Nam tham dự đại hội thành lập Hiêp Hội Cửa Việt Nam

Ngày 10/10/2020 vừa qua, Ban lãnh đạo Khang Nam đã có mặt tại Đại Hội Thành Lập Hiệp Hội Ngành Cửa Việt Nam tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Đại Hội lần này là cột mốc quan trọng đối với tất cả công ty đang hoạt động trong lĩnh vực. Là thời điểm đánh dấu sự phát triển vượt bật của ngành cửa tại Việt Nam.

Thành lập Hiệp Hội Ngành Cửa – Bước tiến chuẩn hóa chất lượng trong ngành

Hiệp hội Cửa Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 3539/QD-BNV ngày 17/7/2020 của Bộ Nội vụ. Đây là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, hoạt động theo điều lệ của Hiệp hội Cửa. Hiệp hội chịu sự quản lý của Nhà nước của Bộ Nội vụ và các Bộ -ngành liên quan đến lĩnh vực hoạt động.

Và mới đây, vào ngày 10/10 là ngày Hiệp Hội chính thức ra mắt.

Khang Nam vinh dự là một trong số ít Đại biểu đại diện cho khu vực Đà Nẵng nhận được lời mời tham dự. Tại Đại hội, các đại biểu đã tham luận về thực trạng và đề ra giải pháp phát triển ngành Cửa trong thời gian tới.

Sự có mặt của Khang Nam tại Đại Hội cũng chính là lời khẳng định về chất lượng của Khang Nam dành cho Khách Hàng. Bởi đây là nơi định hướng, sinh hoạt, thẩm định sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Đưa đến khách hàng sản phẩm đạt chuẩn và chất lượng nhất.

Tham dự Đại Hội lần này cũng chính là cơ hội quý báu để Khang Nam có thể tiếp thu thêm kiến thức, xu hướng mới trên thị trường. Cùng đón chờ những đổi mới về chất lượng, sản phẩm cũng như dịch vụ tại Khang Nam.

Các hình ảnh tại Đại hội thành lập Hiệp Hội Cửa Việt Nam

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại Hội:

đại hội thành lập hiệp hội cửa việt nam
Đại hội thành lập hiệp hội cửa Việt Nam


Contact Me on Zalo