CỬA NHỰA | CUNG CẤP CỬA NHỰA ABS – CỬA NHỰA uPVC

Cửa nhựa lõi thép hay còn có tên gọi khác là cửa nhựa uPVc, là một loại cửa được gia công từ những thanh nhựa uPVC, kết hợp với phụ kiện, kính, lõi thép… để tạo ra một bộ cửa hoàn chỉnh. Khang Nam Widow là nhà thầu thi công chuyên nghiệp cửa nhựa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Miền Trung và Tây Nguyên. Khách hàng có thể tham khảo tìm hiểu thông tin các dòng sản phẩm cửa nhựa để hiểu rõ hơn về sản phẩm này ở phía dưới đây:

CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam từ lâu. Và sau một thời gian được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng thay thế cho dòng sản phẩm cửa gỗ thông dụng. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có nhiều kiểu thiết kế độc đáo và nhiều mẫu mã màu sắc giống gỗ thật. Đặc biệt giá thành của loại cửa này cũng ở mức phải chăng và rẻ hơn các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên nhiều lần. Để quý khách nắm rõ thông tin đầy đủ hơn về cửa nhựa ABS. Khang Nam Window xin gửi đến quý khách những thông tin về cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc có những gì nổi bật mà được khách hàng, các nhà thầu thi công chú ý đến.

Ưu điểm Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS với những ưu điểm và tính ổn định vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp. Thế nên loại cửa nhựa này rất thích hợp sử dụng cho cửa ra vào căn phòng như khách sạn, nhà nghỉ, cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh…

Ưu điểm nổi bật

 1. Chịu được môi trường ẩm ướt rất tốt hạn chế mục nát như gỗ.
 2. Không bị cong vênh co ngót khi thời tiết thay đổi.
 3. Không bị phai màu sơn theo thời gian.
 4. Tất cả đều làm bằng nhựa, nên không lo bị mối mọt.
 5. Khung bao và cánh cửa bảm đảm chắc chắn .
 6. Nhiều mẫu mã rất đẹp, đa dạng trong việc lựa chọn.
 7. Giá thành rất rẻ so với cửa gỗ tự nhiên.

Đó là những ưu điểm của cửa nhựa ABS được Khang Nam Window cung cấp tại Đà Nẵng và Miền Trung Tây Nguyên. Vậy chất lượng và cấp tạo chất liệu loại cửa nhựa này như thế nào. Hãy cùng Khang Nam Window tìm hiểu nhé.

Chi Tiết Cấu Tạo Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc Khang Nam Window cung cấp tại Đà Nẵng được sản xuất từ nguyên liệu nhựa tổng hợp ABS (Acrylonitrin butadien styren). Có công thức hóa học là (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa nhiệt dẻo với khả năng cách điện, không thấm nước, cứng và rắn mà không giòn. Ngoài ra còn một số chất phụ gia khác làm tăng cường khả năng chống cháy đảm bảo tuyệt đối cho người dùng.

Cấu Tạo Các Lớp Cửa Nhựa ABS

 1. Lớp bề mặt của cửa là DeCo-Sheet có độ dày khoảng 3mm là loại nhựa thông hợp tính với khả năng chống thấm không hút ẩm và đa dạng về màu sắc vân gỗ giống như gỗ thật, được sử dụng cho các bề mặt cửa.
 2. Tiếp đến là lớp nhựa ABS và được kết hợp pha trộn với các chất phụ gia khác làm tăng khả năng chống cháy và chịu nhiệt nằm ngay sau phía trong của lớp bề mặt cửa.
 3. Qua lớp nhựa ABS là lớp gỗ PVC được chạy xung quan viền cánh cửa làm tăng cứng cho cửa và tạo ra các liên kết vững chắc cho phần khung và cánh thông qua các bản lề, và cho phần khóa.
  Tiếp đến là lớp gỗ cứng LVL làm tăng khả năng chịu lực của cửa và khắc phục các khe hở và tình trạng cong vệnh do thơi tiết.

Sau các lớp trên là khoảng không được gia cố bằng Honey – Comb nhằm tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho cửa.

Cấu tạo chi tiết cửa ABS
CẤU TẠO CHI TIẾT CỬA ABS

CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC

Cửa nhựa lõi thép uPVC là một trong các dòng cửa cao cấp của Khang Nam Window được phân phối và lắp đặt cho các công trình dân dụng nhà phố, biệt thự, căn hộ, dự án lớn tại thành phố Đà Nẵng, miển Trung và Tây Nguyên. Khang Nam Window sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC để khách hàng tại Đà Nẵng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

CÁC DÒNG CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC

Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng Khang Nam Window bao gồm có 4 dòng sản phẩm màu trắng và dòng sản phẩm nhựa màu. Mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều có mức giá và chất lượng khác nhau nhưng cam kết vẫn rẻ nhất tại thị trường Đà Nẵng. Sau đây xin gửi tới khách hàng những thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm về cửa nhựa lõi thép của Khang Nam Window.

Cửa Nhựa Lõi Thép Dòng Phổ Thông

Đây là dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp nhất của Khang Nam Window trên thị trường. Dòng sản phẩm này thích hợp làm cho các loại nhà dân, nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng..

Xuất xứ nguyên liệu chế tạo

Khung cánh: Sử dụng thanh nhựa hãng Sparlee Profile sản xuất tại Trung Quốc.
Lõi thép mạ kẽm sản xuất tại Việt Nam.
Phụ kiện: Hàng chính hãng GQ ASSA ABLOY sản xuất tại Trung Quốc.
Kính: Sử dụng kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.

Chi tiết vật tư sử dụng

Khung: Tất cả sử dụng khung bao có bản rộng 60mm.
Lõi thép cửa đi lõi thép dày 1.5ly, các loại cửa còn lại lõi thép dày 1.2ly.
Phụ kiện: Cửa đi toàn bộ sử dụng bản lề có tải trọng 90kg

Đánh giá chất lượng

Cửa nhựa lõi thép của Khang Nam Window là một dòng cửa nhựa lõi thép uPVC cao cấp giá rẻ tại Đà Nẵng. Chất lượng dòng này nằm ở mức trung bình, tuy nhiên được nhiều khách hàng ưu chuộng vì tính vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Cửa Nhựa Lõi Thép Dòng Cao Cấp

Cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp của Khang Nam Window là dòng sản phẩm được nâng cấp chất lượng từ dòng phổ thông. Ở dòng này khách hàng chủ yếu chú trọng đến chất lượng. Vì vậy ở dòng cửa này thì độ chắc chắn, độ bền, thẩm mỹ, và an toàn tăng hơn rất nhiều.

Nguyên Liệu Chế Tạo

Cửa nhựa uPVC dòng tiêu chuẩn của chúng tôi cũng sử dụng nguyên liệu giống như dòng phổ thông.

Khung cánh: Sử dụng thanh nhựa hãng Sparlee Profile sản xuất tại Trung Quốc.
Lõi thép mạ kẽm sản xuất tại Việt Nam.
Phụ kiện: Hàng chính hãng GQ ASSA ABLOY sản xuất tại Trung Quốc.
Kính: Sử dụng kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.

Chi Tiết Vật Tư

Ở phần chi tiết vật tư sử dụng cho dòng này Khang Nam Window có một số thay đổi. Những thay đổi này nhằm nâng cao chất lượng cho sản phẩm. Chi tiết cụ thể như sau:

Khung bao tất cả cửa đi mở ra vào là khung bao lớn loại 70mm. Những cửa đi lùa, cửa sổ, vách kính vẫn là khung bao 60mm.
Lõi thép dành cho cửa đi mở ra vào được tăng độ dày lên 2.0ly. Các loại cửa khác lõi thép cũng tăng lên 1. 5ly.
Phụ kiện bản lề ở dòng này tải trọng sẽ là 120kg thay vì 90kg ở dòng phổ thông.  Ở dòng này chúng tôi lựa chọn và kết hợp những phụ kiện tốt và chuẩn. Nên một số chi tiết như tay nắm, khóa, chốt cũng sẽ khác và tốt hơn so với phổ thông.
Ở dòng cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn trở lên các góc ở cánh cửa đi chúng tôi sẽ tăng cường thêm ke góc. Nhằm tăng cường độ chắc chắn, độ bền và giữ các góc được cứng cáp lâu dài hơn.
Nếu quý khách lo lắng về tình trạng xệ cánh, không an toàn ở cửa nhựa lõi thép. Thì ở dòng sản phẩm này chúng tôi tăng cường thêm bắn keo kính. Nhằm khắc phục nhược điểm xệ cánh xuống mức thấp nhất, và cửa cũng đảm bảo an toàn hơn.
Ở những cánh cửa sẽ có những rãnh phụ kiện, những rãnh thường sẽ không được che lại. Ở dòng cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn của chúng tôi sẽ được đóng che những rãnh này. Mục đích làm cho sản phẩm nhìn đẹp và sang trọng hơn.

Đánh Giá Chất Lượng về dòng này

Cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp của Khang Nam Window, được kết hợp và chọn những nguyên liệu sản xuất chuẩn, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, Khang Nam Window còn nâng cấp thêm một số chi tiết cho cửa, mà hầu hết các sản phẩm trên thị trường không có. Nên chất lượng cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn của Khang Nam Window được đảm bảo hơn. Về giá cửa nhựa tại Đà Nẵng của Khang Nam Window luôn ở mức giá tốt và cạnh tranh so với chất lượng sản phẩm.

NHẬN BÁO GIÁ VÀ THI CÔNG DÒNG CỬA NHỰA

Sau đây là báo giá cửa nhựa lõi thép của Khang Nam Window. Báo giá này hiện tại đang áp dụng cho thị trường Đà Nẵng, các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Báo giá của chúng tôi đầy đủ và không phát sinh bất kỳ chí phí nào khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KHÁCH HÀNG THẮC MẮC VỀ DÒNG CỬA NHỰA LÕI THÉP

CÔNG TY TNHH MTV KHANG NAM WINDOW

30 Vũ Hữu – Q.Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

HOTLINE: 0906.455.6050236.6566.577

Email: khangnamwindow@gmail.com | Website: khangnamwindow.com


Contact Me on Zalo