CỬA NHỰA LÕI THÉP TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng được rất nhiều người dùng quan tâm. Bài viết dưới đây của Khang Nam là những thông tin cơ bản giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng cùng đơn vị thi công uy tín.

Cửa nhựa lõi thép là gì?

Là loại cửa được cấu tạo từ những vật liệu sau: thanh profile nhựa uPVC có lõi thép mạ kẽm nằm bên trong, phụ kiện kim khí và kính cường lực.

Cửa nhựa lõi thép ra đời nhằm mục đích thay thế các dòng cửa gỗ, cửa sắt,… nhằm đảm bảo rừng không bị tàn phá, bảo vệ môi trường sinh thái. Và đặc biệt là để giải quyết vấn đề chi phí trong xây dựng.

Hiện nay cửa nhựa lõi thép được sử dụng phổ biến vì sản phẩm có nhiều ưu điểm. Và ngày càng được ưa chuộng, tin dùng.

Ưu điểm cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

Cửa nhựa lõi thép có những ưu điểm vượt trội.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Tính cách âm là ưu điểm nổi bật nhất của cửa nhựa lõi thép. Thanh Profile có cấu tạo đặc biệt nên cách âm, cách nhiệt tốt. Đồng thời khi kết hợp với phụ kiện loại tốt và kính cường lực tạo nên sự kín khít. Mặc dù phòng ngủ của bạn gần đường, gần chỗ trạm ga tàu, có chỉ số âm thanh 85 db. Tuy nhiên phòng ngủ sử dụng cửa nhựa, chỉ số giảm còn 40 db.

Cửa nhựa lõi thép có tính cách nhiệt tốt gấp vài lần so với cửa thông thường. Biểu hiện rõ nhất là khi bạn bật điều hòa, hay máy sưởi. Cơ chế làm lạnh rất nhanh, nhiệt độ không bị tỏa bởi tác động môi trường bên ngoài. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí điện.

Kích thước và kiểu dáng đa dạng

Kích thước cửa nhựa lõi thép được sản xuất tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và thiết kế của người dùng. Với các kích thước khác nhau có thể thay đổi loại cửa cho phù hợp. Ví dụ: cửa đi gồm có: cửa đi 1 cánh mở quay, 2 cánh mở quay, 2 cánh mở trượt, cửa xếp trượt,… Hoặc cửa sổ thì có: cửa 1 cánh mở quay, 2 cánh mở quay, 2 cánh mở trượt, cửa mở hất,…

Chính kích thước đa dạng và kiểu dáng cũng phong phú cũng là ưu điểm của cửa nhựa lõi thép.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì sử dụng các loại cửa thông thường, sử dụng cửa nhựa lõi thép giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí tốt hơn. Tuy nhiên không vì thế mà độ bền cửa nhựa thấp. Tuổi thọ của cửa nhựa rất cao. Cửa nhựa dùng 10 năm màu sắc sẽ giảm khoảng 10% nhưng độ bền vẫn giữ nguyên.

Ngoài ra, khi sử dụng phụ kiện chính hãng chất lượng tốt sẽ  đảm bảo cửa khăng khít, cửa chắc chắn không bị công hay vênh, giúp cửa bền bỉ hơn.

Khi dùng thanh nhựa và phụ kiện nhập khẩu thì chỉ tốn chi phí đầu tư cửa nhựa lõi thép ban đầu. Sau này sẽ không tốn công sức cũng như thời gian sửa chữa. Bởi độ ổn định của cửa dài lâu của cửa.

Tuổi thọ cao

cửa nhựa lõi thép đà nẵng

Độ bền của cửa nhựa lõi thép như thế nào?

Cửa nhựa lõi thép có tuổi thọ cao. Khi sử dụng để làm cửa mặt tiền, nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài thì khoảng 10 năm sau cửa sẽ chỉ bị phai màu khoảng 10%. Đặc biệt, nhờ lõi thép gia cường để tăng khả năng chiu lực cho kết cấu cửa.

Cửa nhựa lõi thép sẽ không bị oxy hóa, mối mọt và không bị co ngót hay biến dạng theo thời gian.

Thi công nhanh chóng

Không quá khó để sở hữu ngay bộ cửa nhựa lõi thép. Chỉ cần chọn lựa mẫu cũng như kích thước, thợ sẽ gia công và lắp đặt nhanh chóng, thường chỉ khoảng 2-3 ngày.

Hướng dẫn lắp đặt thi công cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

Bước 1: Đo đạc và lên bản vẽ

Chủ đầu tư sẽ bàn giao mặt bằng và kỹ thuật sẽ đến đo đạc cụ thể cửa. Sau khi đo đạc kỹ thuật sẽ lên bản vẽ chi tiết cửa. Thời gian ra bản vẽ khoảng 1 ngày.

Kỹ thuật sẽ chốt bản vẽ chi tiết với chủ nhà trước khi tiến hành gia công.

Bước 2: Gia công

Thợ sẽ gia công theo bản vẽ chi tiết cửa, đúng với các thông số kỹ thuật.

Sau khi hoàn thành gia công sẽ bọc sản phẩm bằng bì nhựa hoặc giấy bìa các tông.

Bước 3: Vận chuyển đến nơi lắp đặt

cửa nhựa lõi thép đà nẵng

Hướng dẫn lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

Một số lưu ý khi vận chuyển cửa đến công trình:

 • Khung nhựa và kính nên vận chuyển riêng biệt để hạn chế vỡ kính.
 • Không luồn tay vào khung để khiêng làm ảnh hưởng đến kết cấu của khung cửa. Bên cạnh đó khi vận chuyển bằng oto để đảm bảo an toàn. Đồng thời nên kê để tránh sóc khi vận chuyển làm nứt kính.
 • Hoặc có thể vận chuyển trên xe bằng giá chuyên dụng. Giá có gắn liền và chêm các vật liệu mềm. Tránh va chạm làm hư hại cửa nhựa lõi thép.

Bước 4: Lắp đặt cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng

 • Đưa khung cửa lên để nhắm các điểm cần bắn vít. Lưu ý để khung cửa thành góc vuông, thẳng đứng cho thích hợp.
 • Khoan vít ở những chỗ đánh dấu cần cố định cửa. Khi khoan phải vuông gốc thẳng đứng sát mép tường. Cần cân nhắc hướng khoan để tránh vỡ cạnh.
 • Sau đó bắn vít liên kết giữa khung và tường để có thể mở ra đóng vào một cách linh hoạt hơn.
 • Kiểm tra và điều chỉnh vít sao phù hợp với tường. Sau đó bơm keo loại bọt nở, nên cắt các loại bột nở thừa để tăng tính thẩm mỹ.
 • Bước tiếp theo tiến hành lắp kính, bọc nẹp ở các cạnh để đảm bảo các mép kính được khít ổn định. Cuối cùng là vệ sinh bề mặt cửa là bước hoàn thiện cửa nhựa lõi thép.

Trên đây là các bước hướng dẫn trên lý thuyết. Quá trình tiến hành thực tế đòi hỏi sự tỉ mỹ và cẩn thận, để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép

Phụ kiện đồng bộ với cửa nhựa lõi thép thường được sử dụng là phụ kiện GQ nhập khẩu. GQ là một trong những hãng sản xuất phụ kiện lớn và hình thành rất sớm ở Trung Quốc. Xuất hiện ở Việt Nam khoảng 10 năm. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất lượng cao.

Phụ kiện GQ có chất lượng ổn định và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì thế mà hàng nhái hàng giả xuất hiện rất nhiều để ăn theo thương hiệu này. Sử dụng hàng nhái hàng giả sẽ không an toàn và sẽ nhanh hư hỏng phải thay thế nhiều lần. Vì thế nên chọn đơn vị uy tín để thi công lắp đặt.

Ứng dụng của cửa nhựa lõi thép

Ứng dụng của cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

Sử dụng làm cửa đi

Cửa nhựa lõi thép đa số được sử dụng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh. Với phong cách hiện đại, đơn giản nên dễ dàng phù hợp với không gian nhà.

Ngoài ra còn được sử dụng làm cửa mặt tiền: cửa đi 2 cánh, cửa trượt 2 cánh, 4 cánh,…

Sử dụng làm cửa sổ

Với tính thẩm mỹ cao và màu sắc hiện đại nên được sử dụng làm cửa sổ. Đa dạng kiểu dáng nên được ứng dụng với hầu hết không gian trong nhà.

Những lưu ý khi sử dụng cửa nhựa lõi thép

cửa nhựa lõi thép đà nẵng

Những lưu ý khi sử dụng cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng cũng như các loại cửa nhựa khác. Khi nếu dùng đúng cách thì sản phẩm mới bền lâu được. Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình sử dụng cửa:

 • Khi gặp gió to hay nơi va chạm mạnh nên cài then hoặc cài cố định cánh cửa. Không nên để cửa va đập mạnh. Va đập không chỉ làm vỡ kính mà lâu dần cánh cửa có thể bị mất tính ổn định của khung.
 • Nên bảo dưỡng cửa định kỳ. Nhằm đảm bảo cửa sẽ được vận hành trơn tru không bị ồn khi hoạt động.
 • Vệ sinh cửa thường xuyên. Lau chùi sạch sẽ sẽ đảm bảo cửa luôn mới và bền đẹp.
 • Khi dùng không nên đóng/mở cửa quá mạnh, sẽ không những làm nhanh hỏng ổ khóa, lề mà còn làm cho khung cửa bị rời rạc dễ hỏng hơn.
 • Khi không sử dụng nên khép cửa vào lề tường để cố định khung cửa và lề. Điều này sẽ giúp bạn tạo được tính ổn định và bền lâu.

Khang Nam – đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng

Khang Nam đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại TP Đà Nẵng, miền Trung và Tây Nguyên. Luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công trình. Thi công lắp đặt nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Đội bảo hành nhanh Khang Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 đảm bảo công trình luôn hoạt động tốt nhất.

Bài viết trên là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng. Khang Nam hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn trong quá trình chọn lựa và thi công cửa cho công trình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY KHANG NAM WINDOW

Hotline: 0906.455.605

Địa chỉ: 30 Vũ Hữu, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng: Khánh An 10, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Email: khangnamwindow@gmail.com


Contact Me on Zalo