CÁCH PHÂN BIỆT NHÔM XINGFA THẬT GIẢ

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa “lạ” không đúng với chuẩn và chất lượng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng. Gây hoang mang cho người tiêu dùng. Khang Nam xin chia sẻ một số cách cơ bản giúp bạn dễ dàng phân biệt nhôm xingfa thật giả.

Nguồn gốc nhôm xingfa nhập khẩu

Nhôm xingfa là loại nhôm có kết cấu nhiều khoang rỗng, cùng 2 đường gân gia cường chạy dọc trợ lực đặc trưng.

Dòng nhôm xingfa nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất là dòng nhôm hệ cao cấp có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc hay thường được gọi là nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ (hoặc nhôm xingfa nhập khẩu). Là thương hiệu nhôm cao cấp nằm trong Top 4 loại nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng.

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 80 và đến nay đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới.

Vì sao có hàng giả nhôm xingfa nhập khẩu

  • Vì mục đích lợi nhuận. Hàng giả, kém chất lượng giá rẻ hơn hàng nhập khẩu rất nhiều. Nhiều đơn vị trộn lẫn nhôm xingfa nhập khẩu với các loại nhôm xingfa giả, để đánh lừa người tiêu dùng.
  • Bên cạnh đó, lợi dụng lòng tham khách hàng, đánh vào tâm lý muốn mua hàng giá rẻ. Những nhà sản xuất đã đưa hàng giả mức giá rẻ hơn mặt hàng chính hãng rất nhiều.
  • Đồng thời nhôm xingfa nhập khẩu tại Quảng Đông, còn nhôm giả nhái thì sản xuất trong nước, nên khi sử dụng hàng giả tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Cách phân biệt nhôm xingfa thật giả

Tem nhãn trên thanh nhôm

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu rõ ràng tem đỏ Quảng Đông, Trung Quốc và có đầy đủ giấy tờ chứng từ CO, CQ xuất nhập khẩu. Tem chữ XINGFA màu đỏ rõ nét và có mã Code QR logo Xingfa đúng chuẩn chính xác của hãng Xingfa.

Nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng sẽ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có logo XINGFA và không có mã Code QR hoặc có mã QR nhưng không quét được nguồn gốc sản phẩm.

Độ dày của nhôm

cach-phan-biet-nhom-xingfa-that-gia
Lưu ý độ dày mỏng của nhôm xingfa

Độ dày thân cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông chuẩn từ 1.4mm – 2mm tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế quy cách mở cửa.

Nhôm Xingfa giả nhái sẽ không có độ dày chuẩn từ 1.4mm – 2mm mà chỉ dày từ 1.2mm – 1.8mm.

Màu sắc trên thanh nhôm

Nhôm Xingfa chính hãng có 4 màu cơ bản là: nâu sần, trắng sứ, đen mờ, ghi xám… màu sắc rất rõ nét và khi nhìn trực diện cũng như soi ra ánh sáng có cảm giác rất “thật” và chuẩn đẹp thẩm mỹ.

Nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng thì màu sắc sẽ nhạt hơn và không có cảm giác “thật” khi nhìn trực tiếp và soi ra ánh sáng trực diện.

Lớp mạ crom bên trong thanh nhôm

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thì bên trong thanh nhôm sẽ có màu ánh đồng “bảy sắc cầu vồng” vì được sơn si mạ crom để chống sự ô xi hóa từ bên trong ra bên ngoài.

Nhôm Xingfa giả nhái sẽ không có màu ánh đồng “bảy sắc cầu vồng” và thường là có màu trắng bạc.

Cắt thanh nhôm

Nhôm Xingfa nhập khẩu khi cắt thanh nhôm ra sẽ thấy mặt cắt rất mịn và sáng bóng “không có cảm giác bị đứt tay khì sờ vào” vì có cấu tạo đa phần là hợp chất nhôm hợp kim.

Nhôm Xingfa giả nhái khi cắt thanh nhôm ra sẽ thất rất nhiều ba via tạp chất sắc nhọn, có cảm giác bị đứt tay khi sờ vào” vì có cấu tạo đa phần là hợp chất sắt và tạp chất khác.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ CỬA NHỰACỬA NHỰA LÕI THÉP

Khang Nam – Đơn vị thi công cửa nhôm xingfa Đà Nẵng

Khang Nam đơn vị thi công, lắp đặt cửa xingfa cao cấp, chất lượng chính hãng 100% tại TP Đà Nẵng, miền Trung và Tây Nguyên.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ. Đội bảo hành nhanh Khang Nam hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Bài viết trên là những thông tin giúp bạn biết được cách phân biệt nhôm Xingfa thật giả. Hy vọng bạn lựa chọn được đơn vị lắp đặt uy tín.

TIÊU CHÍ CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG CỔNG TỰ ĐỘNG


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY KHANG NAM WINDOW

Hotline: 0906.455.605

Địa chỉ showroom: 30 Vũ Hữu, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng: Khánh An 10, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Email: khangnamwindow@gmail.com


Contact Me on Zalo