CÁC MẪU GIẾNG TRỜI 2020-2021

Các mẫu giếng trời 2020-2021 là chủ đề mà rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những công trình đang được xây dựng hoặc chuẩn bị xây dựng. Khang Nam chia sẻ một số mẫu phổ biến nhất hiện nay.

Các mẫu giếng trời 2020-2021

Giếng trời đẹp cho nhà ống là nét kiến trúc thiết kế đặc biệt dành cho các ngôi nhà phố hiện đại. Với xu hướng nhà cao tầng ngày càng được ưu chuộng, thì giếng trời là giải pháp đưa gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà mà không cần thiết bị hỗ trợ.

Ngoài kiểu thiết kế phổ biến là thông từ mái xuống tầng, hiện nay khiết kế giếng trời nhỏ đẹp còn được “biến tấu” hiện đại với các vị trí khác trong ngôi nhà.

Giếng trời bên ngoài kết hợp không gian sân vườn

Vị trí đặt giếng trời không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến phong thủy đối với gia chủ. Thiết kế giếng trời bên ngoài ngôi nhà vừa tạo một khoảng sân vườn để thư giãn, vừa giúp điều chỉnh sinh khí cho không gian sống.

Giếng trời đặt ở một góc của ngôi nhà như một sân vườn nhỏ

Kiểu thiết kế nằm lệch về một góc sát lối đi chính tạo một khoảng sân nhỏ làm không gian thư giãn và lưu thông không khí. Với thiết kế sát cửa chính tạo một cảm giác thiên nhiên xanh dễ chịu khi bước vào nhà.

Với những ngôi nhà không có quá nhiều không gian thì giếng trời đặt ở một góc nhỏ sát với vách nhà, ngăn cách bằng một cánh cửa là giải pháp tối ưu. Nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có một điểm mở để lấy ánh sáng, sinh khí lưu thông.

Giếng trời trong nhà

Các mẫu thiết kế giếng trời bên trong ngôi nhà vừa giúp lấy sáng, lấy gió tự nhiên vừa tăng sinh khí. Giếng trời trong nhà được “biến tấu” theo nhiều kiểu thiết kế, vị trí đặt để khác nhau phù hợp với từng không gian, yêu cầu của gia chủ.

Với thiết kế này giếng trời chính là điểm mở tạo một vùng lấy ánh sáng trung tâm. Ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng tự nhiên và mở ra một sự thông thoáng cho ngôi nhà. Ngoài ra giếng trời đặt giữa nhà được xem là phong thủy tốt nhất. Bởi ánh sáng và không khí được lan tỏa khắp không gian, tạo nguồn năng lượng tích cực.

Giếng trời giữa nhà có phối khung, hoặc sử dụng mái che hay tách thành các chi tiết nhỏ sẽ tạo một điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

Mẫu giếng trời sau nhà đẹp

Ở Việt Nam hầu như phòng ăn, nhà bếp thường được đặt ở phía cuối của ngôi nhà. Vì thế giếng trời sau nhà đẹp được đặt ở đây sẽ giúp mở không gian hơn cho phòng ăn, tạo thoáng hơn và rộng hơn cho ngôi nhà.

Khi đặt giếng trời ở phòng ăn bạn nên dùng cây xanh, suối nước nhân tạo để tạo một thế cân bằng Mộc – Thuỷ tương sinh.

Liên hệ tư vấn cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng: 0906 455 605

Mẫu giếng trời cho một số không gian riêng

Phòng ngủ hay phòng để thư giãn thường có không gian nhỏ và hẹp. Khi thiết kế giếng trời trong nhà phố, bạn nên chọn thiết kế giếng trời giúp tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng, đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng thay cho các thiết bị điện.

Lưu ý khi thi công giếng trời

  • Giếng trời trong nhà cần được đảm bảo hệ thống mái che và thoát nước. Cần có giải pháp hợp lý để xử lý các tình huống xấu xảy ra vào những ngày thời tiết xấu.
  • Giếng trời nằm tại các khu vực thường xuyên qua lại cần cẩn thận khi xây dựng, trang trí. Hạn chế treo đèn hay các vật nặng để tránh rơi vỡ nguy hiểm.
  • Để đảm bảo về độ an toàn các vị trí tiếp giáp với giếng như hành lang nên gắn các vật dụng hỗ trợ về tiêu chuẩn an toàn.
  • Khi bắt đầu xây dựng cần phải xem xét đảm bảo phù hợp với không gian, kiến trúc và phong thuỷ của ngôi nhà và gia chủ.

Đơn vị thi công các mẫu giếng trời 2020-2021

Khang Nam là một trong những đơn vị thiết kế thi công giếng trời nổi tiếng ở thị trường Đà Nẵng. Tùy thuộc vào sự lựa chọn cũng như sở thích của mỗi người. Khang Nam sẽ đưa ra nhiều mẫu thiết kế tinh tế, sắc sảo và phù hợp với không gian nhà bạn.

Khang Nam đơn vị chuyên thi công lắp đặt giếng trời, giếng trời thông minh với hơn 8 năm kinh nghiệm tại thành phố Đà Nẵng, miền Trung và Tây Nguyên. Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Đội bảo hành nhanh Khang Nam cam kết bảo dưỡng công trình nhanh nhất.

3 LOẠI NHÔM XINGFA SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY KHANG NAM WINDOW

Hotline: 0906.455.605

Địa chỉ showroom: 30 Vũ Hữu, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng: Khánh An 10, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Email: khangnamwindow@gmail.com


Contact Me on Zalo