Báo giá thi công cổng tự động tại Đà Nẵng

Để giúp khách hàng nhận được báo giá thi công cổng tự động tại Đà Nẵng chính xác nhất. Khang Nam xin gửi đến khách hàng quy trình báo giá cổng cửa tự động tại Đà Nẵng như sau.

Báo giá các loại motor cổng tự động tại Khang Nam Window

Hiện tại Khang Nam Window đang cung cấp các thương hiệu cổng tự động được nhập khẩu từ các nước như Đức, Ý, Đài Loan, Hàn .

Giá của thương hiệu đến từ châu Á thường sẽ thấp hơn so với giá cổng tự động đến từ Ý hay Đức.

Cổng tự động bao gồm các loại: cổng trượt tự động, cổng âm sàn tự động và cổng tự động cánh tay đòn, cổng xếp inox và cổng barrier

Trong đó cổng tự động cánh tay đòn và cổng trượt được khách hàng chọn dùng nhiều nhất vì giá thành cũng như dễ thi công nhất. Cổng âm sàn thi công sẽ phức tạp hơn đôi chút, giá thành cũng cao hơn. Tuy nhiên lại có thể chịu được tải trọng cao, động cơ rất mạnh mẽ.

Riêng loại cổng xếp inox thì chuyên dùng tại những công ty hay cơ quan có hệ thống bảo mật cao. Muốn ra vào cánh cổng cần có thẻ từ nhằm kiểm soát tốt người ra vào.

>Xem ngay: Báo giá các loại cổng tự động tại Đà Nẵng

Tuy nhiên bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận được báo giá chính xác nhất, đội thi công cổng tự động tại Đà Nẵng cần phải khảo sát xem xét thực địa,… Và dưới đây chính là quy trình mà Khang Nam làm báo giá cho các khách hàng của mình

>>>Xem thêm: Sản phẩm cửa trượt tự động tại Đà Nẵng

Quy trình báo giá thi công cổng tự động tại Đà Nẵng

  • Bước 1: Khảo sát thực tế, lấy chính xác thông số kỹ thuật chính xác.
  • Bước 2: Tùy theo độ phức tạp của loại cửa mà khách hàng chọn, Khang Nam sẽ lên báo giá để gửi khách hàng
  • Bước 3: Thống nhất cùng khách hàng và đưa mức chiết khấu phù hợp.

Và để nhận được báo giá thi công cổng tự động tại Đà Nẵng sớm nhất hãy liên hệ ngay với Khang Nam ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi đến khách hàng báo tốt nhất và chính xác nhất.

Viết một bình luận