Cửa Nhôm Xingfa | Cửa Đi 4 Cánh Xếp Trượt

CỬA NHÔM XINGFA - CỬA ĐI 4 CÁNH XẾP TRƯỢT

 
Cửa đi 4 cánh xếp trượt nhôm Xingfa cao cấp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những công trình biệt thự, căn nhà sang trọng cần lối đi có diện tích lớn giúp tiết kiệm không gian và tạo nét đẹp tinh tế , biệt thự hay cho các công trình. Nếu quý khách hàng hay nhà thầu quan tâm đến sản phẩm này nhưng chưa biết về thông số kĩ thuật, yêu cầu cũng như ứng dụng của chúng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 
 
Cửa nhôm xingfa - cửa đi 4 cánh xếp trượt

Thông tin chi tiết mẫu cửa đi 4 cánh xếp trượt:

 
-   Nhôm Xingfa chính hãng tiêu chuẩn Châu Âu.
-   Độ dày nhôm: 2mm
-   Phụ Kiện cao cấp chuyên dùng cho loại cửa nhôm xingfa Adoor
-   Kín: cường lực 8ly, 10ly , kính an toàn 6ly38 hoặc 8ly38. 
-   Gioăng kép 
-   Màu sắc: trắng, ghi, nâu, vân gỗ…
-   Phụ kiện đồng bộ cao cấp
 

Hai ứng dụng ưu điểm của cửa đi 4 cánh xếp trượt:

 
Thứ 1: cửa đi 4 cánh xếp trượt nhôm Xingfa thường chủ yếu làm cửa mặt tiền, ban công, cửa đi lối bể bơi…giúp mở rộng không gian một cách tối ưu nhưng không làm mất đi diện tích căn phòng.
 
Thứ 2: loại cửa nhôm xingfa này ngày càng được ưa chuộng sử dụng, không chỉ ở các công trình nhỏ mà còn có các công trình quy mô lớn như biệt thự, nhà hàng cao cấp hay các khách sạn 5 sao cao cấp...
 
Theo sự đánh giá của các chuyên gia số cánh cửa và kích thước cửa khá quan trọng vừa giúp gia tăng phú quý cho gia chủ vừa tránh gây xệ cánh,hư hỏng. Vậy nên tùy theo diện tích ô chờ, quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn số cánh cửa với kích thước phù hợp nhất. Vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Khang Nam window "Hợp túi tiền - đúng sản phẩm"