Cửa Mở Trượt Và Những Điều Cần Lưu Ý - Cửa Nhựa Lõi Thép

Những Điều Cần Lưu Ý Ở Cửa Nhựa Lõi Thép

 

 
Cửa nhựa lõi thép mở trượt với tính năng không chiếm diện tích của căn phòng mà còn mang lại sự hiện đại nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng. Cùng với điều đó nhiều khách hàng đã gặp không ít phiền toái với loại cửa này, sử dụng khoảng 2 năm là hỏng bánh xe, hỏng đường ray, đẩy nặng, cửa xuống cấp trầm trọng…..
 
 

Cửa sổ 2 cánh mở quay tiện dụng

 
 phù hợp với công trình có không gian phía ngoài nhà, có thể mở cánh ra không bị ảnh hưởng. Kích thước bao khung bề ngang thường >1000mmThiết kế 2 cánh mở vẫn là thiết kế phù hợp nhất với tập quán sử dụng cửa nhựa của người Việt, với khả năng mở tối đa giúp đón gió tốt cũng như độ an toàn chống đột nhập cao nên rất nhiều các công trình đã lựa chọn thiết kế cửa này. Đối với các kích thước không đúng chuẩn cho cửa 2 cánh mở chúng ta vẫn có thể tùy chọn làm thêm ô kính chết ở trên, dưới, hoặc bên hông
 

>>> Cửa sổ 1 cánh mở quay

 
Thiết kế 2 cánh mở quay thông thường
Thiết kế 2 cánh mở quay trên ô chết
Thiết kế 2 cánh mở quay hai bên có 2 ô chết
 
 
Với cửa sổ mở quay chúng ta có thể lựa chọn góc mở tối đa 90 độ hoặc 180 độ tùy thuộc vào hệ bản lề.
 
Đối với góc mở 90 độ chúng ta sử dụng bản lề ma sát chứ A. Ưu điểm hệ bản lề này giúp cửa khi mở không bị va đập do gió, mở mọi vị trí trong cung 90 độ mà không cần tới thanh hạn vị. Hạn chế vì chỉ mở được 90 độ nên không phù hợp cho nhưng nới cửa sổ mở ra là hành lang, nơi nhiều người đi lại
 
Để mở được hết 180 độ chúng ta phải sử dụng bản lề góc. Ưu điểm hệ phụ kiện này giúp cửa mở được hết 180 độ như cửa truyền thông nhưng nhược điểm đó là cửa cần có bộ hít để cửa dữ nguyên vị trí khi mở.
 
Cùng với sự than phiền từ khách hàng đã sử dụng từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.
Sau đây công ty cung cấp cửa nhựa lõi thép chính hãng Khang Nam window xin cung cấp một số thông tin về cửa mở trượt lõi thép sử dụng phụ kiện GQ để khách hàng biết thêm khi lựa chọn sử dụng.
 

Đối với lặp đặt cửa:

 
Cửa mở trượt khi lắp đặt đường ray không bằng phẳng có độ dốc về 1 bên dẫn đến cánh không đứng thẳng mà phải chỉnh nắn cánh cho thẳng đều với khuôn. sau một thời gian sử dụng thì cửa sẽ xuống cấp nhìn cánh cửa với khuôn không thẳng mà xéo về 1 bên dẫn đến khó khóa nhìn mất thẩm mỹ.
 
 
Để tránh điều nay khi có dự định làm cửa mở trượt khi thi công xây dựng chỗ lắp cửa phải bẳng phẳng không dốc quá nhiều. Và kiểm tra đội thi công cửa lắp đặt có chính xác không.
Về cạnh đứng không thẳng thì dẫn đến cửa đóng vào khó có tiếng động. Đường ngang trên và ray không thẳng đều dẫn đến đẩy có cảm giác nặng ko trơn tru.
 

Về phụ kiện cho cửa:

 
Khi lựa chọn phụ kiện GQ để sử dụng cho cửa này. Thường thường sẽ là bánh xe đôi do đơn vị cung cấp lắp đặt và hầu nhu khách hàng đều không biết bánh xe đó như thế nào.
Các đơn vị cung cấp cũng chỉ biết lấy hàng từ nơi cung cấp và làm cho khách nhưng không chú ý đến độ đảm bảo của phụ kiện.
 
Đối với bánh xe đôi được sử dụng trên cùng 1 trục nhưng chia là 2 bánh được giữ bởi 2 mảnh thép mỏng nên khả năng chịu lực nặng là cực kỳ kém. Khi bị lực đè quá nặng 2 mảnh thép bị oằn đi dẫn đến bánh xe không thể lăn và khi cố đóng mở cửa dẫn đến đường ray bị hư.
 
Khi nói đến bánh xe đôi, đối với thợ chuyên nghiệp thì họ sẽ đều bảo là tốt ngay cả chung ta khi nghe cũng cảm thấy tốt. Đối với loại bánh xe này sau 2 năm là bắt đầu hư.
 
Để lựa chọn chúng ta nên chọn bánh xe đơn. Vì bánh xe đơn chí có 1 bánh duy nhất trên 1 trục, cửa lớn và nặng thì thêm bánh xe để lực nặng được dàn đều.
 
Ngoài ra khách hàng không nên lựa chọn làm cửa chính cho căn nhà, nếu lựa chọn phải có thêm cửa bảo vệ, bông bảo vệ ở cửa sổ.
 
Cửa này chỉ sử dụng ở nhưng nơi đảm bảo an toàn và những nơi an ninh tốt. Do kết cấu của khóa và nhựa nên rất dễ bị cạy để đột nhập. Vì cơ bản khóa không được ăn vào lõi thép mà ăn vào nhựa là chính, nếu sử dụng vít quá ngắn để giữ khóa thì càng dễ cạy hơn.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN  MTV KHANGNAM WINDOW

 

Văn phòng: K266/35/66 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng 

Điện thoại: 0906 455 605 - 0236.6566.577

Email:  khangnamwindow@gmail.com

Website: www.khangnamwindow.com