Có Nên Dùng Cửa Nhựa Lõi Thép

Nên dùng cửa nhựa lõi thép loại nào là tốt nhất?
 

Trước khi ngôi nhà của bạn sắp hoàn thiện, bạn luôn bâng khuân nên chọn cho ngôi nhà loại cửa nhựa lõi thép nào để hợp với cấu trúc hay phong thủy cho ngôi nhà được khang trang , đẹp tuyệt vời.

 

nen-chon-cua-nhua-loi-thep

Mẫu cửa nhựa lõi thép

 

Vậy câu hỏi đặt ra là nên chọn loại cửa nhôm hay cửa nhựa phù hợp với ngôi nhà. Với những thời đại hiện nay mọi người luôn hướng đến loại cửa nhựa lõi thép, đây là loại cửa mà người ta ưa chuộng nhất hiện nay

Khang Nam window là một công ty chuyên cung cấp cửa nhựa lõi thép tốt nhất hiện nay, không những về chất lượng sản phẩm và còn cả về giá cả, với phương châm "đúng sản phẩm - hợp túi tiền" là một khẩu hiệu để xây dựng nên thương hiệuKhang Nam window

cong-ty-cung-cap-cua-nhua-loi-theo

Công ty cửa nhựa lõi thép

 

Vì sao chúng ta chọn cửa nhựa lõi thép

Độ ổn định cao so với các loại cửa thông thường: cửa nhôm mỏng nên dễ bị biến dạng khi bị va đập hoặc tác động mạnh, cửa sắt tuy bền hơn nhưng lớp sơn bên ngoài dễ bị bong tróc mất thẩm mĩ, thời gian tồn tại của sơn cũng chỉ được 2,3 năm phải sơn lại. Ngoài ra với sản phẩm từ nhựa uPVC phủ lớp chống oxi, cửa nhựa lõi thép có thể ổn định hơn 10 năm mà không bị ố vàng tùy theo điều kiện môi trường khi sử dụng.

Khả năng cách âm - cách nhiệt vượt trội: cấu tạo từ chất liệu nhựa độ dẫn nhiệt thấp cùng với thiết kế hộp nhiều khoang trống nên khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép so với các loại cửa khác là rất cao.
Tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng bóng sang trọng: đây là một ưu điểm lớn của cửa nhựa lõi thép mà khách hàng không nên bỏ qua để tăng thêm vẻ sáng đẹp cho kiến trúc của mình.
 
Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng: với sự phát triển đời sống ở VN, các kiến trúc xây dựng sử dụng máy điều hòa nhiệt độ tăng lên hầu hết, nên việc các nhiệt, chống thất thoát cũng là một cách tiết kiệm điện hiệu quả hiện nay. Hơn nữa, chi phí để bảo trì, sơn sửa của cửa nhựa hầu như không phát sinh.
 
An toàn ở một mức độ nhất định: cửa nhựa lõi thép tuy rất bền và độ ổn định cao khi sử dụng ở điều kiện bình thường nhưng để chống lại toàn bộ các ý tưởng phá hoại và điều kiện khắc nghiệt thì vẫn có giới hạn.
 
Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất trong việc chọn loại cửa nhựa lõi thép
 
CÔNG TY TNHH MTV

KHANG NAM window

K266/35/66 Hoàng Diệu - P.Bình Hiên - Q.Hải Châu - Tp. Đà Nẵng

ĐT: 05116.566.577

DĐ: 0906.455.605

Email: lenamglass@yahoo.com.vn | Website: khangnamwindow.com